tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Trong chuyến thăm, bà Katherine Tai sẽ gặp gỡ các quan chức Chính phủ Việt Nam, bao gồm lãnh đạo Bộ Công Thương và Bộ Ngoại giao.

Chuyến thăm của Đại sứ Katherine Tai diễn ra trong bối cảnh năm 2023, Việt Nam và Mỹ kỷ niệm 10 năm thiết lập Quan hệ Đối tác Toàn diện Việt - Mỹ.

Quan hệ đối tác được ký kết vào năm 2013 và giúp củng cố mối quan hệ song phương nói chung cũng như làm sâu sắc thêm quan hệ thương mại giữa hai nước.

Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội cho biết, trong chuyến thăm, Đại sứ Katherine Tai dự kiến sẽ gặp các quan chức chính phủ Việt Nam, bao gồm: Bộ Công thương, và Bộ Ngoại giao.

Bà Katherine Tai  cũng sẽ gặp gỡ các bên liên quan đến vấn đề lao động và đại diện khu vực tư nhân để thảo luận về các cơ hội tăng cường hợp tác, và chia sẻ về các ưu tiên của chính quyền Tổng thống Biden đối với khu vực, bao gồm các cuộc đàm phán về Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương vì thịnh vượng (IPEF).

Đại sứ Katherine Tai tuyên thệ nhậm chức đại diện thương mại Mỹ thứ 19 vào ngày 18/3/2021. Bà là thành viên nội các của tổng thống, cố vấn thương mại và là người phát ngôn chính về chính sách thương mại của Mỹ.

Trước đó, bà Katherine Tai từng là giám đốc nhân sự của Tiểu ban thương mại, thuộc Ủy ban Cách thức và phương tiện Hạ viện Mỹ. Khi đó, bà đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình luật thương mại của Mỹ, các chiến lược đàm phán và các hiệp định song phương, đa phương, bao gồm cả Hiệp định Mỹ - Mexico - Canada mới được đàm phán lại gần đây.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:tg群(www.tg888.vip):Đại diện Thương mại Mỹ tới Hà Nội thảo luận cơ hội tăng cường hợp tác
发布评论

分享到:

区块链澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip):VietinBank ra mắt 'Giải pháp tài chính ưu việt dành riêng cho doanh nghiệp siêu nhỏ'
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。