Telegram 美国 群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chiều tối 24-1 (tức mùng 3 Tết Quý Mão), mưa lớn bất ngờ xuất hiện tại nhiều địa phương của TP HCM. Trong đó, cơn mưa nặng hạt xuất hiện tại quận Tân Bình, Gò Vấp, quận 10. Đến hơn 19 giờ 30 phút cùng ngày, mưa vẫn còn xuất hiện ở nhiều nơi. 

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, 2/3 phạm vi của TP HCM có mưa trong chiều tối 24-1. Đến 19 giờ 30 phút, lượng mưa phổ biến tại các trạm đo mưa ở TP HCM ghi nhận được từ 8-15 mm. Tương tự, trên ảnh radar thời tiết ước lượng mưa tại các quận trung tâm của TP HCM và TP Thủ Đức khoảng từ 15-25 mm.

Cơn mưa nặng hạt xuất hiện tại TP HCM

Cá biệt, tại trạm đo mưa Thuận An (tỉnh Bình Dương) ghi nhận lượng mưa đạt 67.5 mm, đây là lượng mưa nằm trong ngưỡng mưa to theo quy định. Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ trận mưa này còn có thể kéo dài đến khoảng 20-20 giờ 30 phút cùng ngày. 

Đáng lưu ý, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cảnh báo trận mưa này sẽ gây ngập cục bộ tại một số tuyến đường tại TP HCM và tỉnh Bình Dương. 

Trận mưa làm ảnh hưởng đến các hoạt động vui xuân của người dân TP HCM

"Thường thì thời tiết dịp Tết các năm ít xảy ra mưa. Thỉnh thoảng có năm có mưa, chủ yếu mưa cục bộ trên phạm vi hẹp, thời gian mưa không kéo dài. Thường thì những trận mưa này đạt lượng mưa cũng từ 10-20 mm. Còn trận mưa tối nay với lượng trên 60mm tại Bình Dương như vậy cũng được coi là bất thường vì hiếm xảy ra mưa to vào mùa khô như vậy" - đại diện Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ nhận xét về trận mưa tối 24-1.

Mưa trắng trời tại quận Tân Bình

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram美国群组(www.tg888.vip):Chiều tối mồng 3 Tết: mưa to bất thường, cảnh báo ngập ở TP HCM, Bình Dương
发布评论

分享到:

usdt接口平台(www.trc20.vip):Bất ngờ diễn ra ở Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam trong 3 ngày Tết
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。