telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 14/12, trong khuôn khổ Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Triển lãm với chủ đề "Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên" chính thức khai mạc.

Triển lãm “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống Thanh niên” được thực hiện dựa trên sự kết hợp giữa vật liệu truyền thống là tre và ứng dụng công nghệ số.

Triển lãm được tổ chức trang trọng trước giờ khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, như một món quà gửi tặng Đại hội và cũng là lời tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với các thế hệ đi trước.

Đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn đã thực hiện nghi thức khai mạc Triển lãm và công bố Bảo tàng số Tuổi trẻ Việt Nam.

Đồng chí Bùi Quang Huy thực hiện nghi thức khai mạc triển lãm.

Với gần 1.000 hình ảnh, hiện vật tái hiện lịch sử hơn 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết quả tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2027, triển lãm mang theo thông điệp khẳng định lẽ sống cao đẹp của thanh niên, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ để tham gia hiện thực hoá khát vọng dựng xây đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Triển lãm “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống Thanh niên” được thực hiện dựa trên sự kết hợp giữa vật liệu truyền thống là tre và ứng dụng công nghệ số. Bên cạnh triển lãm thực tế, Đại hội cũng chính thức khai mạc Bảo tàng số tuổi trẻ Việt Nam. Các đại biểu cùng đông đảo tuổi trẻ cả nước có thể tương tác, tham quan bảo tàng bằng công nghệ thực tế ảo trên không gian mạng.

Ngay khi bước chân vào khu vực triển lãm, khách tham quan được hệ thống Camera AI nhận diện tự động và hiển thị thông tin chào mừng trên màn hình LED 300 inch.

Triển lãm được bố trí thành 6 khu vực. Đầu tiên là khu vực trưng bày những mốc son lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trưng bày thông tin về 11 kỳ Đại hội Đoàn, các tư liệu, hiện vật của tuổi trẻ Việt Nam.

Không gian triển lãm được trang trí cách điệu với 1.200 cây tre.

Tiếp đến là khu vực thể hiện kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022. Gồm các nội dung: Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác; Gương thanh niên tiêu biểu trong nhiệm kỳ; Thanh niên tham gia phòng chống Covid; Khát vọng Thanh niên.

Nổi bật là hơn "250 nghìn khát vọng 2045" - thông điệp của đoàn viên, thanh niên và đông đảo các tầng lớp nhân dân gửi Đại hội được trình chiếu, hiển thị trong khu vực triển lãm.

Khu vực chuyển đổi số gồm các nội dung: Hệ thống quản lý Đoàn viên và Ứng dụng Thanh niên Việt Nam; Bảo tàng số Tuổi trẻ Việt Nam và trải nghiệm thực tế ảo.

Các đại biểu tham quan gian hàng công nghệ của Đoàn thanh niên Bộ Công an. (Nguồn: TTXVN)

Mười bốn không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp, sáng tạo, các mô hình hay, cách làm mới của các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc.

Sáu không gian trưng bày sản phẩm báo chí, xuất bản tiêu biểu của đoàn, hội, đội.

,

博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, từ ngày 14-16/12.

Dưới đât là một số hình ảnh tại triển lãm:

Trưng bày hình ảnh Đại hội Đoàn toàn quốc qua các thời kỳ.
Những hiện vật tái hiện lịch sử hơn 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bộ sưu tập lý lịch Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn qua các thời kỳ.
Bộ sưu tập thẻ Đoàn viên và huy hiệu Đoàn qua các thời kỳ.
Các đại biểu thanh niên tham quan triển lãm.
Mô hình vệ tinh Vinasat tại triển lãm.
Các đoàn đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại triển lãm.

Các đại biểu trải nghiệm sản phẩm công nghệ thực tế ảo của Đoàn Thanh niên Bộ Quốc phòng.

981 đại biểu thanh niên tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng: Thanh niên Bộ Ngoại giao phải ‘vừa hồng vừa chuyên’

Trong nhiều năm qua, thanh niên Bộ Ngoại giao đã phát huy được vai trò tiên phong của cán bộ trẻ, chiến sĩ trẻ, đóng ...

Nhìn lại 11 kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc và các phong trào của Đoàn

Ngày mai, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sẽ khai mạc, nhân dịp này cùng nhìn lại 11 kỳ Đại hội đại biểu ...

Gần 1.000 đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII báo công dâng Bác

Đoàn đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII báo cáo với Bác những kết quả đã đạt được trong công tác đoàn ...

Chính thức khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam, đánh dấu sự nỗ lực, ...

Những hình ảnh đầu tiên trong Phiên khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Sáng 14/12, tại Hà Nội, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII diễn ra Phiên khai mạc trọng thể với sự tham gia của ...

,

新2线上开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2线上开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:telegram中文群组导航(www.tel8.vip):Triển lãm ‘Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên’: Lời tri ân ý nghĩa của thế hệ trẻ tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
发布评论

分享到:

皇冠正网会员开户:弱肉强食的世界
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。