免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Hôm trước, người bạn tôi nói mới bị CSGT xử phạt vì đi sang tỉnh bên cạnh lấy hai kiện quần áo khá to và chở phía sau ô tô.

Theo lời kể thì lực lượng chức năng thông báo lỗi chở hàng trong xe chở người, mức phạt 1,5 triệu đồng. Đó là chưa kể bạn ấy không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa (nhưng không bị phạt thêm).

Tôi có thắc mắc về vấn đề này. Đầu tiên là việc chở hai kiện quần áo ở phía sau ô tô như vậy có bị lỗi "chở hàng hóa trong xe chở người" không? Xe sử dụng là chiếc Mazda3 phiên bản hatchback, ra biển trắng, ghế sau khi đó được gập lại để chở hàng bên trong.

Thứ hai, mức phạt được thông báo là 1,5 triệu đồng, tuy nhiên tra cứu trên mạng tôi thấy không đúng. Cụ thể:

Điều 23 Nghị định 100/2019/NĐ-CP có nêu: Xử phạt người điều khiển xe ô tô chở hành khách, ô tô chở người và các loại xe tương tự xe ô tô chở hành khách, chở người vi phạm quy định về vận tải đường bộ

Phạt tiền từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

đ) Sắp xếp, chằng buộc hành lý, hàng hóa không bảo đảm an toàn; để rơi hành lý, hàng hóa trên xe xuống đường; để hàng hóa trong khoang chở hành khách;

Như vậy, mức phạt được thông báo liệu có đúng, hay do tôi chưa cập nhật được mức phạt mới? Một vấn đề nữa là CSGT có được yêu cầu kiểm tra nguồn gốc hàng hóa, xuất trình hóa đơn chứng minh xuất xứ sản phẩm chở theo?

Độc giả Tiến Linh

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:免费专家足球贴士:CSGT có được phạt khi ô tô con, gia đình sử dụng mà chở hàng hóa phía sau?
发布评论

分享到:

usdt支付对接(www.trc20.vip):新2登陆线路
1 条回复
  1. 电报搜索bot(www.tel8.vip)
    电报搜索bot(www.tel8.vip)
    (2022-12-24 00:18:11) 1#

    能看到这篇好幸运

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。